Thêm giỏ hàng thành công.
0

Hỗ trợ mua hàng

0798270369

Hỗ trợ trả góp

0798270369

Ram Kingspec có tốt không, tất tần tật về Kingspec

Ram Kingspec có tốt không, tất tần tật về Kingspec

Ram Kingspec có tốt không, tất tần tật về Kingspec

Ram Kingspec có tốt không, tất tần tật về Kingspec

Ram Kingspec có tốt không, tất tần tật về Kingspec
Ram Kingspec có tốt không, tất tần tật về Kingspec

Tin tức

Ram Kingspec có tốt không, tất tần tật về Kingspec

1. Thương hiệu Kingspec của nước nào?

Tổng quan về thương hiệu

Shenzhen KingSpec Electronics Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2007. Nhà máy KingSpec có khả năng thiết kế và phát triển các phần cứng, sản xuất và có các cửa hàng chuyên bán các phẩm của mình. KingSpec luôn là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao của Trung Quốc được vinh danh hàng năm.

RAM Kingspec có tốt không (Ảnh 1)

Kể từ năm 2008, KingSpec đã dành thời gian đầu tư vào việc phát triển công nghệ SSD và nâng cấp quy trình sản xuất. KingSpec đã hợp tác với nhiều đối tác kinh doanh trên khắp châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Đặc biệt là ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Brazil và Đức. Những đối tác lớn gồm có: TCL, Great Wall, Emerson, EVOC, AAEON, NEC, SONY, ASUS, Lenovo…

Lịch sử phát triển của Kingspec

Dưới đây là một vài mốc sự kiện quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Kingspec:

  • 2007: Phát triển và cho ra mắt dòng sản phẩm SSD 2,5 inch.
  • 2008: Đạt các chứng nhận uy tín CE, FCC, RoHS. Phát triển thêm các dòng sản phẩm mở rộng: PCIe, PATA, DOM.
  • 2011: Đạt chứng nhận ISO 9001:2008. Mở 15 cửa hàng chuyên cho các dòng sản phẩm Kingspec.
  • 2014: Thành lập kênh bán hàng trực tuyến B2C trên các trang thương mại điện tử: JD, Tmall, Ali-express, Amazon, Alibaba.
  • 2020: Mở rộng quy mô sản xuất thêm 3000m2, có triển lãm các sản phẩm tại Đức.

2. Các sản phẩm RAM Kingspec nổi bật

Dòng RAM DDR4 Gaming Kingspec

Đây là dòng RAM hỗ trợ tiêu chuẩn DDR4 của Kingspec, được cấu tạo từ những con Chip DRAM gốc A+ cho độ bền đảm bảo hơn các loại RAM khác. Hãng đã lựa chọn PCB (bảng mạch in) chất lượng cao để tạo nên các dòng bán dẫn có tần số cao hơn hẳn so với đối thủ cùng loại.

RAM Kingspec có tốt không (Ảnh 2)

Thiết kế nhỏ gọn và với giá khá cạnh tranh sẽ là một sản phẩm tốt cho các gamer ưa thích sự ổn định, mượt mà khi chơi game hay những nhà thiết kế đồ họa, dựng phim có thể xuất tập tin thoải mái mà không lo bị sự cố treo máy, đóng băng hệ thống.

Dòng DDR RAM cho máy tính

Kingspec hiện cung cấp 2 dòng RAM cho người dùng máy tính phổ thông là DDR3 với tốc độ xử lý khoảng từ 1333MHz - 1600MHz và DDR4 với tốc độ xử lý khoảng từ 2133 MHz - 2666 MHz. Đây là các sản phẩm phổ thông nên có mức giá rẻ, cũng là dòng được nhiều người dùng lựa chọn bởi hiệu năng so với giá thành khá tốt.

RAM Kingspec có tốt không (Ảnh 3)

Hầu hết các RAM được sản xuất với Kingspec đều cho khả năng tương thích cao nếu không nói là với hầu hết các nền tảng. Vì công ty đã thực hiện các bài kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa một sản phẩm ra thị trường, đảm bảo cung cấp hiệu suất, khả năng tương thích và ổn định tốt nhất với nhiều loại mainboard nhất.

3. Ram Kingspec có tốt không?

Thiết kế

Các sản phẩm RAM của Kingspec không có quá nhiều thiết kế nổi bật, dòng RAM DDR4 gaming có thiết kế khá góc cạnh và mạnh mẽ nhưng dường như vẫn chưa mang đến một vẻ ngoài thu hút như những dòng RAM khác.

RAM Kingspec có tốt không (Ảnh 4)

Sự đa dạng về thiết kế cũng không thấy nhiều trên RAM Kingspecs, các sản phẩm thuộc dòng phổ thông thường có một thiết kế truyền thống. Nhưng có thể đây là một trong những chiến lược của Kingspec nhằm giảm giá thành của sản phẩm.

Linh kiện

Như đã có nhận xét về thiết kế, RAM Kingspec không quá tập trung vào thiết kế như sử dụng vật liệu nhôm, thép như các hãng khác, mà thay vào đó tập trung trang bị các linh kiện tốt, chất lượng cao cho bảng mạch in PCB, chip DDR RAM gốc A+ để tăng được độ bền và tốc độ xử lý cùng sự ổn định cho hệ thống.

RAM Kingspec có tốt không (Ảnh 5)

Công nghệ và sáng tạo

Các sản phẩm RAM của Kingspec dường như đi sau các hãng khác về công nghệ và đổi mới. Hiện các hãng khác đã có những sản phẩm hỗ trợ tiêu chuẩn DDR5 nhưng sản phẩm RAM mạnh mẽ nhất của Kingspec hiện chỉ hỗ trợ chuẩn DDR4.

Giá thành

Mức giá bán của các sản phẩm RAM Kingspec là điểm cộng lớn nhất và đa số người dùng lựa chọn RAM của Kingspec cũng vì lý do này.

RAM Kingspec luôn là một lựa chọn tốt với một mức giá rẻ, cạnh tranh, hiệu năng ổn định. Nhưng nếu bạn là một người quan tâm đến các thiết kế như: tản nhiệt, đèn RGB và sử dụng các công nghệ mới nhất thì RAM Kingspec có lẽ không phải là một sản phẩm phù hợp.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn trả lời được những thắc mắc xoay quanh việc đánh giá thương hiệu RAM Kingspec. Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới để nhận được giải đáp nhé!

Tin khác